Những tờ báo bóng đá hay nhất 2018

Ngành truyền thông đang ngày càng được phát triển, cùng với đó ngày càng xuất hiện nhiều tờ báo bóng đá cung cấp thông tin cho độc giả. Tuy nhiên việc xuất hiện quá nhiều tờ báo lại khiến cho thông tin bị loãng thậm chí là nhiều tờ báo cũng cấp thông tin thiếu chính xác. Nếu xét về báo bong da so bạn có thể tham khảo những tờ báo sau.

1. Những tờ báo bóng đá được yêu thích của người Việt

a. Bóng đá 365

Là tờ báo chuyên về bóng đá, tất cả các thông tin bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất đều được cập nhất tính theo mỗi phút. Đảm bảo trong 365 ngày đều có thông tin hữu ích nhất cho độc giả yêu thích bóng đá. Cụ thể các giải bóng quốc tế như cúp C1, giải La Liga, giải bóng đá châu Âu, giải vô địch Ngoại hạng Anh, những giải giao hữu chính thức được Fifa công nhận…. với bóng đá có đội tuyển Việt Nam cũng phải kể đến: giải bóng đá châu Á, giải asiad, giải AFF cup. Những tin bên lề khác như tin chuyển nhượng, tin soi kèo, thông tin cầu thủ, bảng xếp hạng, lịch thi đấu… Các thông tin được cung cấp bởi tờ báo đều có tính chọn lọc và tất nhiên họ luôn đảm bảo bản quyền tác giả.

Tờ báo dưới sự quản lý của công ty cổ phần truyền thông & công nghệ 365 mới nổi lên trong năm nay nhưng đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo độc giả trẻ.

b. Bóng đá 24h

Tờ báo điện tử này được thành lập từ cách đây vài năm về trước, tính đến nay đây là cái tên có thương hiệu lâu đời nhất. Sự nổi tiếng của họ chỉ cần nhắc đến bóng đá là độc giả đã tự nhớ đến 24h. Các thông tin họ cung cấp tổng hợp từ nhiều môn thể thao, nhiều thông tin. Tuy không tập chung là một môn thể thao cụ thể nhưng tất cả những thông tin hot vẫn được cập nhật đầy đủ.

Tương tự như những tờ báo khác, những bài viết của họ được đầu tư kỹ càng, chọn lọc và đảm bảo bản quyền duy nhất cho bài viết. Nếu độc giả quan tâm đến các tin thể thao tổng hợp thì lựa chọn tờ báo bóng đá 24h là phù hợp nhất.

c. Bóng đá Plus

Là tờ báo mới được xây dựng trong năm nay, tương tự như tờ báo bongda365 họ cũng chỉ tập trung thông tin vào một lĩnh vực thể thao riêng, từ đó khai thác chia nhỏ vấn đề. Các vấn đề đang diễn ra, những trận đấu, thông tin hậu trường, giải đấu, kết quả, bảng xếp hạng… tất cả đều được đánh giá cụ chọn lọc và có nguồn tin.

Nhiều người cho rằng, tờ báo này mới thành lập nên các thông tin bài viết chưa có độ uy tín. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không có cơ sở về những thông tin này.

2. Những tờ báo bóng đá nước ngoài được quan tâm

a. Skysport

Tương tự như những tờ báo điện từ ở Việt Nam, những tờ báo nước ngoài cũng đưa ra nhiều thông tin thể thao nhằm đáp ứng độc giả trong khu vực. Tờ Skysport được xem là tờ báo cung cấp các thông tin hữu ích nhất về thể thao. Ngoài tin bóng đá, họ còn cung cấp nhiều môn thể thao khác bao gồm đua xe, quần vợt, cầu lông, quyền anh, bóng bàn,… Với loạt thông tin tổng hợp trong mọi môn thể thao phổ biến. Nhiều người sẽ cảm thấy khó tìm bài viết, tuy nhiên trạng web của họ được xây dựng với cấu trúc rất khoa học và đơn giản. Còn nữa, tờ báo này đặc biệt để ra một phần là “Soi Kèo” nhằm đáp ứng nhu cầu chơi cá độ bóng đá giải trí cho những người hâm mộ.

b. The guardian

Tiếp tục bổ sung thêm một tờ báo bóng đá nữa cho người đọc hâm mộ bóng đá. Tờ The Guardian này tổng hợp hầu như mọi thông tin, sự kiện, văn hóa thể thao. Đây chỉ là dạng tổng hợp thông tin chung chứ không có những thông tin cụ thể như lịch thi đấu, bảng xếp hạng đội bóng, soi kèo. Nhưng bù lại các tin hậu trường, tin chuyển nhượng, scandal liên quan đến cầu thủ bóng đá đều được đưa tin liên tục.

Tờ báo này họ luôn quan tâm đến chất lượng thông tin đến độc giả. Chính điều này đã làm nên thương hiệu riêng, tính uy tín, và liên tục. Chính bởi vậy, nhiều tờ báo của Việt Nam dịch bài viết từ trang này.

c. Goal (bản nước ngoài)

Tờ báo nào có bản nước ngoài vào bản Việt Nam, cấu trúc website giống hệt nhau chỉ khác về ngôn ngữ sử dụng. Các tin bóng đá chỉ khác nhau có một chút. Tất cả các trận đấu đều được đăng tải hàng ngày. Họ ít khi bỏ qua bất kỳ giải đấu lớn nhỏ nào. Hoạt động ở lĩnh vực chuyên về bóng đá nên các thông tin được cập nhật chi tiết, cụ thể.

Nếu độc giải nào không tự tin về khả năng ngoại ngữ của mình thì có thể đọc bằng ngôn ngữ việt. Tất nhiên những thông tin của trang nước ngoài sẽ được đưa tin trước ít nhất từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ. Điều này rất đơn giản là do chênh lệch múi giờ nên các biên tập viên chưa kịp thời gian để đăng tải bài viết, cũng bởi vì mũi giờ của người Việt là họ có thói quen đọc báo vào giờ nghỉ nên cũng không truy cập bài viết quá sớm hoặc quá muộn theo khung giờ nước ngoài.

Kết luận

Đọc tin bóng đá hay bất kỳ tin tức về thị trường khác, đòi hỏi phải mọi độc giả phải tìm đúng địa chỉ uy tín, đúng nơi chất lượng nếu không sẽ nhìn nhận phải những kiến thức sai chiều. Trên đây là những tờ báo trong nước và quốc tế đang được nhiều người quan tâm và truy cập mỗi ngày. Hy vọng chúng cũng là nguồn thông tin quan trọng trong lĩnh vực thể thao bóng đá cho tất cả mọi độc giả.

chathammerchants

Những tờ báo bóng đá hay nhất 2018
Rate this post

Trả lời